บ้านบูรพา เงินแท้ พระต้องแท้ พระแท้.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา พระยอดนิยม หนึ่งในสยาม
พระเครื่องทั้งหมด : 0
 
พระในร้านค้า


 
 
กระดานโชว์พระ

    - พระเบ็ญจภาคี
    - พระเนื้อดิน
    - พระเหรียญ
    - พระเนื้อผง
    - พระบูชา
    - พระเกจิ
    - พระเนื้อชิน
    - พระเนื้อว่าน
    - พระกรุ พระเก่า
    - พระทั่วไป

 

บ้านบูรพา


ร้านบ้านบูรพา เป็นร้านสะสมพระเครื่องครับ สะสมด้วยใจรัก มิได้ทำเป็นอาชีพ ท่านใดอยากได้ต้องใช้ใจด้วยครับ พระสวยของหายากเก็บทีเดียวจบดีกว่ามานั่งเสียดายภายหลัง  พระเครื่องและวัตถุมงคลในร้าน รับประกันแท้100%ทุกชิ้น เราไม่เล่นพระเก๊ ให้เสียชื่อเสียงเป็นอันขาด รับประกันตลอดชีพ(ไม่กำหนดเวลา) ความพอใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญสูงสุด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ !! 081-9848463 !! หรือ e-mail: suebsakul.s@hotmail.com ทุกวัน เวลา 8.00-22.00น.

รายการสินค้าภายในร้าน "บ้านบูรพา" ประกอบด้วย พระเครื่อง เครื่องรางของขลัง หลากหลายสายจากทั่วประเทศ ทั้งยังมีสินค้าประเภทวัตถุโบราณ ของสะสมระดับเกรดเอ ซึ่งหาไม่ได้ง่ายๆมาจัดแสดงให้ผู้ชมทุกท่านได้ศึกษาหาความรู้ ทางร้านบ้านบูรพา มีความยินดีจะแจ้งให้ทราบว่าทุกรายการในร้านแห่งนี้เป็นของแท้ตามที่ระบุรายละเอียดประกอบเอาไว้ หากมีการซ่อม หรือเพิ่มเติม หรือกระทำการใดๆกับสินค้า ทางร้านจะแจ้งให้ทราบในส่วนของรายละเอียดเพิ่มเติมทุกครั้ง สำหรับรายการที่บอกสถานะว่า "โชว์" หมายความว่าทางร้านมิได้ เปิดราคาไว้ เนื่องจากต้องการจัดแสดงเพื่อให้ท่านได้ศึกษา และ แบ่งบันความรู้แลกเปลี่ยนกันเท่านั้น หากท่านใดต้องการได้ไว้เป็นสมบัติส่วนตัว ต้องเสนอราคาเข้ามา หากเหมาะสมกับความหายากและคุณค่าแล้ว ทางร้านก็ยินดีแบ่งให้ครับ

คำขวัญประจำร้าน " เงินแท้ พระต้องแท้"

เงื่อนไขการรับประกัน: ** รับประกันพระแท้ตลอดชีพ นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
** รับประกันความพอใจ ภายในระยะเวลา 7 ไม่หักเปอร์เซ็นต์ แต่หากเกินกำหนดหักจำนวน 30 %(หมายถึง เมื่อได้รับพระแล้วไม่ถูกใจ)
** พระต้องอยู่ในสภาพเดิมเหมือนที่ลงรูปไว้ ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ ห้ามล้างผิว แกะกรอบ ถอดจีวร

** ยินดีรับซื้อคืนในราคาตลาดขณะนั้น
 


ติดต่อร้านค้า โทร : 0819848463


e-mail : suebsakul.s@hotmail.com
 

รายการ พระทั้งหมด

 

 

ข้อควรระวังในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์ ต้องตรวจสอบพระ และตกลงเงื่อนไข การรับประกันให้เรียบร้อย แนะนำสำหรับพระราคาสูง ให้นัดดูองค์จริงก่อนชำระเงิน

เว็บทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ให้เปิดร้านสำหรับร้านค้าทั่วไปเท่านั้น และ สินค้าทั้งหมด เป็นของเจ้าของร้าน ทางเว็บไซต์พระแท้.คอม ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
บ้านบูรพา เงินแท้ พระต้องแท้
โดย พระแท้.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา

Copyright Pratae.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย พระแท้ ดอทคอม.
Design by IT Citizens Co., Ltd.